Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp

285 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công ty Hưng Gia Phát là đơn vị chuyên gia công, thiết kế, báo giá cho thuê và bán các loại dù che nắng, che mưa cho trường học với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, có uy tín tại thị trường TP.HCM và nhiều tỉnh thành tại phía nam.

Dù che nắng sân trường tại TP.HCM 

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, giá cả họp lý, uy tín lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều sự kiện lớn nhỏ của các trường tiểu học, trung học, trung cấp, cao đẳng, đại học, đóng góp một phần vào thành công cửa các sự kiện.

Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp
Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp

Nhận Báo giá Dù Che Nắng Sân Trường

Dù che sân trường của công ty chúng tôi đồng hành trong các sự kiện ngoài trời như khai giảng năm học, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ kỷ niệm, hoạt đông văn nghệ, lễ hội, hoạt động thể thao…Các phụ kiện đi kèm như trụ dù, dây dù, chân đế…

Do hầu hết các hoạt động, sự kiện tại trường học đều diễn ra ngoài trời, để đảm bảo sức khỏe cũng như tâm lý thỏa mái nhất cho khách tham dự thì việc sử dụng dù che nắng trường học, đảm bảo che mưa, che nắng luôn được quan tâm.

Dù che vừa tạo sự thỏa mái, không gian sinh động, giúp sự kiện được diễn ra thành công hơn, liên hệ:0965.338.768 để nhận báo giá dù che nắng sân trường.

Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp
Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp

Đặc điểm của dù che nắng sân trường

Để chọn được một chiếc dù che chất lượng nhất, thì vải dù luôn được quan tâm kỹ lưỡng.Công ty chúng tôi không chỉ phân phối, mà còn trực tiếp gia công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên chất lượng nguyên liệu đầu vào và đầu ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Xưởng sản xuất dù che của công ty Hưng Gia Phát

  • Các thành phần dù che được thiết kế từ các nguyên liệu có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài
  • Phần khung và thân dù được làm bằng sắt được phun sơn chống gỉ sét gây khó chịu cho người dùng.
  • Phần tán dù được may từ vải polyester với nhiều màu sắc, chống nắng, chống thấm
Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp
Đơn Vị Cung Cấp Dù Che Nắng Sân Trường Giá Rẻ Mẫu Đẹp

Ngoài thế mạnh về sản xuất và cho thuê dù che trường học, công ty còn xung cấp các dịch vụ bán và cho thuê: nhà bạt, nhà lều, sân khấu, bàn ghế, dù che, cổng hơn. Vui Lòng liên hệ:0965.338.768 để được tư vấn.

Thông Tin Liên Hệ:
  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thưng Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát
  • Liên Lệ: Trần Thị Thùy Vân
  • Phone: 0965 338 738
  • Email: hunggiaphat668@gmail.com
  • Website: https://ewjaa.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế các mẫu dù che nắng ngoài trời, thiết kế dù che nắng quán cafe, thiêt kế dù che nắng sự kiện, thiết kế và thi công mái hiên che xếp di động, thiết kế mái che di động khách sạn, thiết kế mái xếp lượn sóng di động nhà hàng, thiết kế mẫu cộng cửa sắt mỹ thuật đẹpF, thiết kế shop, cửa hàng, showroom…

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.